top of page

Group

Public·71 members

Giày công chúa - Nét đặc trưng của các bé gái


Đôi chân bé bỏng của các bé gái trong mắt cha mẹ là một thứ gì đó rất đáng yêu. Để bảo vệ cho đôi chân ấy thì giày là món phụ kiện không thể thiếu được. Đối với các bé thích sự nữ tính dịu dàng thì các mẹ không nên bỏ qua giày công chúa. Trong bài viết dưới đây, shop giày dép Timan sẽ giới thiệu tới bạn tất tần tật về những mẫu giày công chúa được các bé gái yêu thích hiện nay.


Giày công chúa cho bé gái là gì?


Giày công chúa


Là phụ kiện mang chân có tác dụng làm đẹp, hỗ trợ bảo vệ chân cho bé trong mọi hoạt động hàng ngày. Giày công chúa chủ yếu dành cho các bé gái có sở thích khá màu hồng, nhẹ nhàng, mơ mộng. Hiện phong cách giày này thường được bán tại các shop giày đẹp dành riêng cho bé.


Chất liệu sản xuất loại giày này cũng rất đa dạng, nhiều màu sắc và phụ kiện đi kèm. Nhiều kích thước phù hợp cho các bé từ 1 đến 10 tuổi.


Công dụng của giày công chúa cho bé gái


Giày công chúa cho bé gái


Không chỉ là món phụ kiện thời trang làm đẹp mà giày công chúa còn có thể bảo vệ chân cho các bé rất tốt. 


Giúp bé gái không trượt ngã


Bé gái ở độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi rất tinh nghịch, các bé hay đi hay chạy nhảy phải có giày bảo vệ chân. Giày công chúa có phần mũi giày bít mũi bo tròn đảm bảo cho ngón chân không bị tổn thương. Một món phụ kiện thời trang xinh xắn và bảo vệ chân cho bé rất tốt.


Phần đế ma sát tốt, dù cho bé gái nhà bạn rất năng động


Cũng vì sự năng động của trẻ em, chân các bé chưa cứng cáp như người trưởng thành nếu chạy nhảy ở địa hình dễ trơn trượt rất dễ xảy ra té ngã. Chất lượng đế giày cho các bé chú trọng vào đế để tăng tính năng ma sát.


Giúp bảo vệ chân khỏi bụi bẩn, chấn thương và các loại vi khuẩn gây bệnh.


Chân tiếp xúc trực tiếp với nền đất không hề tốt mà ngược lại đem lại nhiều sự nguy hiểm cho sức khỏe các bé. Nhất là các bé nhỏ sức đề kháng còn yếu mà nền đất bụi bận tồn tại các loại vi khuẩn gây bệnh da liễu, ảnh hưởng hệ miễn dịch,...


Cách chọn giày công chúa cho các bé gái


Chọn giày công chúa


Mỗi một độ tuổi thì cha mẹ có tiêu chuẩn chọn giày riêng để không ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.


Độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi có cấu trúc xương dễ thay đổi, chưa cứng chắc như người trưởng thành. Không nên chọn loại giày chất liệu cứng có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của các bé. Kích thước dễ chịu thoải mái chân quan trọng không hề kém.


Độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi ít nhiều cơ thể đã hoàn thiện nên yêu cầu không cần quá khắt khe như các bé nhỏ. Nhưng vẫn cần tuân thủ tiêu chuẩn chọn đúng size. Theo shop giày dép Timan, độ tuổi này các bé đã có nhận thực về thẩm mỹ, các mẹ nên ưu tiên theo sở thích của các bé để bé hào hứng mang giày hơn.

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page