top of page

Group

Public·68 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán mang giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

phôi mai vàng bonsai đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã mang hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù vượt bậc của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã thu hút sự quan tâm và được rao bán với chi phí cao, lên tới 2 tỷ đồng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng chăm nom, ko chỉ là 1 cây mai vàng thông thường, mà còn là 1 phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại trong khoảng trước lúc anh chuyển tới sống tại đây. Chiếc hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và mang theo hương thơm đặc trưng của hoa mai.

mặc dù với rộng rãi người đã trả giá hơi cao để sắm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ chối bán, vì cây mai này đã trở thành một phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này ko chỉ là một cây cảnh, mà còn là một tượng trưng của tình thân và sự kết nối mang dĩ vãng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page