top of page

Group

Public·68 members

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị tìm sắm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới phôi mai vàng những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các dòng mai được nuôi trồng và coi sóc tỷ mỉ, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về cung cấp và trồng phổ thông dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến với tay các bạn. Đặc thù, Hoa Điệp còn mang dịch vụ cho thuê mai vàng bác tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo yêu cầu của người mua.

5.Làng mai Thủ Đức

Làng Mai Thủ Đức là 1 cơ sở vật chất chuyên cung cấp và trồng những dòng mai để phân phối cho thị phần. Nơi đây nổi danh mang những cây hoa mai to, nở đều và đẹp, vì có thương hiệu lâu đời trong việc nuôi trồng chăm sóc những mẫu mai nên dù thời tiết có diễn biến bất thường trong dịp tết thì Làng Mai vẫn luôn cung cấp cho các bạn những cây hoa mai với chất lượng thấp nhất.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page