top of page

Group

Public·68 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo dự báo năm nay, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ sẽ ko với nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức khó khăn của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ ngả nghiêng từ 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với các cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có giá bán cao hơn, mang cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đó, các cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa thích của phổ biến người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu.


cách thức ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi tuyển lựa phôi mai tứ quý đẹp để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc biệt đến những cây mai với vẻ kiểu dáng đẹp và tình trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp có nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là mẫu cây mai đã trải qua phổ quát năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết thiên nhiên tạo nên các trục đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cấp thiết sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng sở hữu các hốc lõm trùng hợp. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page